• 2010
  2010

  Caztus ra đời chính thức vào ngày 07/08/2010 tại số 8AB Lương Hữu Khánh, nằm khiêm tốn khép mình trong một con hẻm nhỏ và diện tích chỉ tầm 6m2 với hình thức phục vụ mang đi là chủ yếu.

 • 2010
  2012

  Lần đầu Caztus thành lập cửa hàng thứ 2 tại số 4A-4B Võ Thị Sáu phường Tân Định quận 1, là cửa hàng đầu tiên có phục vụ ngồi lại.

  Cùng năm 2012, Caztus chi nhánh đầu tiên dời sang số 173/10 Nguyễn Thị Minh Khai phường Phạm Ngũ Lão quận 1, chính thức chuyển sang hình thức phục vụ tại bạn như chi nhánh số 2.

 • 2014
  2014

  Ra mắt chi nhánh Caztus thứ 3 tại đường Nguyễn Thượng Hiền, Bình Thạnh.

  Caztus lần đầu cho ra mắt mẫu quai ly bằng vải không dệt nhằm tạo ra những giải pháp môi trường lâu dài thay thế túi nylon vào năm 2014.

 • 2014

  Sau nhiều lần chỉnh sửa, nghiên cứu menu Caztus chính thức hoàn thiện với hơn 100 món và món đá xay chiếm 70% menu, hoàn thành bước đầu định hướng đưa Caztus thành thương hiệu thức uống đá xay của Việt Nam.

 • 2015
  2015

  Caztus chuyển dời chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai sang một mặt bằng mới là căn nhà cổ 50 năm tuổi, nhằm đáp ứng những yêu cầu về không gian, mỹ thuật và định hướng thương hiệu.

 • 2017
  2017

  Caztus chính thức cho ra mắt kế hoạch môi trường sau 2 năm chuẩn bị, góp phần bảo vệ môi trường sống bằng những chiến dịch, hình ảnh, sản phẩm. Quai vải nhiều mẫu mã, các sản phẩm đặc biệt đã tạo được ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng.

  2017

  Tháng 11/2017 Caztus khai trương chi nhánh Lê Văn Sỹ với nội thất-phong cách thiết kế tối giản.

 • 2015
  2018

  Tiếp tục đẩy mạnh việc thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường, Caztus liên tục thay đổi mẫu mã, hỗ trợ về giá nhằm để sản phẩm quai vải-túi vải-ly/bình nước sử dụng nhiều lần tiếp cận được với khách hàng.

&
PEOPLE

Ở Caztus, điều chúng mình mong muốn khi tìm kiếm một bạn Caztus không phải ở kinh nghiệm, năng lực hay ngoại hình, mà cốt là ở sự thành tâm. Bạn thành tâm lựa chọn Caztus, chúng mình cũng thành tâm đón chào bạn. Bởi lẽ, công việc ở Caztus dù không chắc sẽ là một con đường dài đối với bạn, nhưng chí ít chúng ta cũng sẽ cùng nhau đi một đoạn đường, mong là sự thành tâm sẽ giúp chúng ta có những kí ức đẹp với nhau.

Caztus cũng như các bạn Cazter chúng mình đều tâm niệm rằng, sản phẩm ở Caztus chắc sẽ không phải là món ngon nhất đối với bạn, nhưng mỗi một bạn đến làm khách, đều là người khách quý giá-người bạn thân mến mà chúng mình sẽ hết lòng đón tiếp, sẽ gửi đến bạn những sản phẩm và thái độ tốt nhất mà Cazter chúng mình có.

work

Mỗi ngày, Cazter chúng mình sẽ khởi đầu bằng những việc đơn giản bé tí ti, quét sạch ngồi nhà xương rồng cửa mình, dọn sạch sẽ vệ sinh, và bắt đầu đun sôi nước nấu từng mẻ trà đầu ngày. Kế đến sẽ ngập tràn trong hương thơm của hạt cà-phê được xay mịn liên tục để chuẩn bị cho những sản phẩm tươi ngon nhất. Hương thơm của cacao cũng ngào ngạt khắp nơi mỗi khi bàn tay các bạn cazter chúng mình mở nắp những lọ cacao nguyên chất. Ngoài ra là cả một bản hoà ca hài hoà của đủ các hương vị thành phần nguyên vật liệu tươi ngon tuyển chọn kĩ càng nhất. Kèm theo đó là những âm thay nhịp nhàng của tiếng máy xay liên tục, tiếng hơi nước từ chiếc máy espresso to tướng và cả nhịp bước chân liếng thoắng của các bạn Cazters làm việc không ngừng.

Caztus chỉ mong mỗi một ngày làm việc ở đây đối với các bạn Cazter sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng, niềm vui yêu thích công việc và sự hăng say học hỏi cái mới. Chúng mình cũng tâm niệm với nhau về tinh thần trách nhiệm, sự kỉ luật, đoàn kết. Quan trọng hơn hết là mỗi một sản phẩm đều phải được làm ra bằng tất cả đam mê, trách nhiệm, niềm vui công việc và sự tự hào.